Cửa hàng thịt trâu khô hàng đầu tại Hà Nội

cua hang thit trau gac bep - Cửa hàng thịt trâu khô hàng đầu tại Hà Nội

Đối với một cửa hàng cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì việc gây dựng được thương hiệu, uy tín của mình trong lòng khách hàng là điều không hề dễ. Nhất là đối với đại lý chuyên cung cấp các đặc sản Tây Bắc như Đặc sản Hoàng Lâm .

Còn đối với khách hàng, việc lựa chọn địa điểm mua các đặc sản vùng cao thường được họ cân nhắc, đắn đo và chọn lựa rất kỹ, phần vì hiện nay có rất nhiều nơi bày bán hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng, phần vì giá của các loại đặc sản này không hề rẻ, nếu không lựa chọn kỹ lưỡng và tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhiều thực khách sẽ rơi vào tình cảnh “Tiền mất tật mang”.

cua hang thit trau kho - Cửa hàng thịt trâu khô hàng đầu tại Hà Nội

Đặc sản thịt trâu khô tại cửa hàng Hoàng Lâm

Hiện nay đặc sản thịt trâu khô được rất nhiều thực khách vùng xuôi yêu thích. Cũng giống như tâm lý chung của người mua hàng, do đặc sản này không được bày bán tràn lan trên thị trường và giá thành của thịt trâu khô đúng điệu Tây Bắc là khá cao vì thế tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất luôn là quan tâm hàng đầu của các thượng khách.

Đặc sản Hoàng Lâm – Cửa hàng thịt trâu khô hàng đầu Hà Nội

Một trong số các cửa hàng thịt trâu khô được nhiều khách hàng lui tới nhất hiện nay đó là Đặc sản Hoàng Lâm . Với thương hiệu và uy tín gây dựng trong nhiều năm nay, Đặc sản Hoàng Lâm chính là nơi chuyên bán buôn, bán lẻ sản phẩm thịt trâu gác bếp đến với người miền xuôi. Đến nay, Đặc sản Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều đặc sản vùng cao đến với khách hàng trên cả nước, đặc biệt với những người sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến tại P1714 tòa B1 – HUD2 Twin Towers Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi điện 0967.868.633 để được phân phối sản phẩm tận tay.

Xem thêm:  Mắc khén gia vị chỉ có ở núi rừng Tây Bắc một trong những gia vị quý của miền núi này

Ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt khô, thịt gác bếp, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên, gạo nếp nương… Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp nhiều mặt hàng đặc sản khác như Mật ong rừng, Mắc khén, Táo mèo, Sâu chít… Tất cả những mặt hàng này đều là tinh túy của núi cao vùng Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

cua hang thit trau kho 1 - Cửa hàng thịt trâu khô hàng đầu tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp – đặc sản Tây Bắc

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Thịt trâu khô gác bếp nguyên miếng 100%

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *