Đặc sản miền sơn cước – Thịt bò gác bếp

Thịt bò gác bếp chuẩn vi Tây Bắc ăn một lần là nhớ mãi

Thịt bò khô gác bếp Tây Bắc nổi tiếng với hương vị thơm ngon mà khó có loại thịt bò khô nào có thể so sánh được. Cái ngon của món này là ở những miếng thịt còn nguyên mà đậm đà hương vị. Cách làm thịt bò khô gác bếp độc đáo của người Tây Bắc đã làm nên cái đặc trưng của món này.Ai đã thử qua món thịt bò khô gác bếp đều không thể quên hương vị của món này. Chắc hẳn ai cũng đã từng hỏi cách làm thịt bò khô gác bếp như thế nào để thịt có thể thơm ngon như thế.Những miếng thịt bò khô thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của món ăn này với thực khách cả nước.

dac san mien son cuoc – thit bo gac bep - Đặc sản miền sơn cước – Thịt bò gác bếp

Thịt bò gác bếp chuẩn vi Tây Bắc ăn một lần là nhớ mãi

Là món ăn đặc sản vùng cao, thịt bò khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Đặc sản Tây Bắc hân hạnh phục vụ thực khách thủ đô và cả nước sản phẩm thịt bò khô chính hiệu Tây Bắc với hương vị thơm ngon không thể thay thế. Thịt Bò Gác Bếp trên Toàn Quốc là món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này. Không phải là loại thịt bò khô xé sợi thường thấy, thịt bò khô gác bếp là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt.

Xem thêm:  Đám cưới của người Dao đỏ ở Tuyên Quang

dac san mien son cuoc – thit bo gac bep 1 - Đặc sản miền sơn cước – Thịt bò gác bếp

Hạt dổi rừng thơm ngon chuẩn vị âm thực Tây Bắc

Đặc sản dân tộc mang đến cho quý khách những sản phẩm thịt bò khô chất lượng nhất với hương vị chính gốc Tây Bắc, thỏa mãn niềm yêu thích ẩm thực vùng cao này. Thịt bò gác bếp có hương vị nồng nồng của khói, vị cay của quả mắc khén, vị bùi ngọt của bò,vị cay nồng của ớt, vị thơm ngon khó tả của Hạt dổi rừng. Đây là một trong những hương vị đặc trưng nhất của bà con dân tộc miền núi cao này. Rất ít nơi có được loại hạt gia vị này vì hầu như hiện nay đó ạ. Đây có thể là bí quyết riêng mà chỉ có ở Tây Bắc.

dac san mien son cuoc – thit bo gac bep 2 - Đặc sản miền sơn cước – Thịt bò gác bếp

Rượu Ba kích ngon nhất khi được nhâm nhi với thịt Bò gác bếp

Trong dân gian luôn tồn tại những loại thuốc quý hiếm có tác dụng thần kỳ, và chúng được coi là những thần dược mà mỗi người luôn muốn sở hữu. Ba kích cũng là 1 trong số đó, 1 vị thuốc nam trị yếu sinh lý hiệu quả, tính ấm, vị hơi cay có tác dụng tráng dương bổ thận, kiện gân cốt, khử phong thấp, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ăn ngủ kém, đặc biệt có tác dụng rõ rệt với bệnh nhân tuổi già. Trong các cách chế biến với ba kích, ngâm rượu là cách đơn giản nhưng lại là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này. Chính vì vậy một loại cây có rất nhiều công dụng tuyệt vời đó là cây Ba kích tím tại Hà Nội đã có mặt tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Đem đến cho quý khách hàng một vị thuốc quý mà ít nơi có được.

Xem thêm:  Điểm mặt các loại chẳm chéo thơm ngon mà làm cực dễ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *