Gạo nếp cẩm nương hạt ngọc của thiên nhiên ban tặng

Gạo nếp cẩm nương Tây Bắc là một thực phẩm quen thuộc của người dân tộc vùng núi cao Tây Bắc, nó có mặt hàng ngày trong mỗi bữa ăn của người đồng bào nơi đây. Bởi nó là bài thuốc vô cùng quý giá, có tác dụng chữa bệnh một cách hiệu quả. Thành phần của gạo nếp cẩm có chứa rất nhiều vitamin C, B, E cực kì tốt đối với sức khỏe mỗi người.

gao nep cam nuong hat ngoc cua thien nhien ban tang - Gạo nếp cẩm nương hạt ngọc của thiên nhiên ban tặng

Gạo nếp cẩm nương của ẩm thực Tây Bắc là chuẩn nhất

Gạo Nếp Cẩm Nương Tây Bắc được chế biết từ các hạt lúa nương nếp cẩm được trồng nhiều ở vùng núi cao Tây Bắc nơi có khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng phù hợp với loài cây này để sinh sôi và phát triển. Nhờ đó mà hạt gạo mới to và tròn đến như vậy. Gạo nếp cẩm Tây Bắc có màu đen tím hạt tròn nhìn rất óng và đẹp. xem thêm Rượu Chuối hột rừng yên châu.

gao nep cam nuong hat ngoc cua thien nhien ban tang 1 - Gạo nếp cẩm nương hạt ngọc của thiên nhiên ban tặng

Rượu chuối hột rừng yên châu chuẩn vị Tây Bắc

Gạo nếp cẩm Tây Bắc được nhiều nghiên cứu chứng minh là rất tốt cho sức khỏe hơn bất cứ siêu thực phẩm nào. Một thì gạo đen chứa nhiều chất oxy hóa anthoccyanin hơn cả. Trong hạt gạo nếp cẩm không chứa gluten và không có vị ngọt. Không chỉ vậy loại gạo này còn rất tốt cho tim mạch, có tác dụng bỏ sung hàm lượng sắt cho cơ thể, dễ tiêu hóa và có khả năng làm ấm cơ thể tốt cho những người gặp vấn đề về tiêu hóa mắc các bệnh về dạ dày, đây là bài thuốc bổ máu và phòng trừ giun sán. Trong việc làm đẹp của chị em cũng không thể thiếu được loại gạo này vid bên ngoài màng đen của gạo có chứa vitain E.Với nhiều công dụng như vậy gạo nếp cẩm nương Tây Bắc được chế biến thành rất nhiều món như nấu xôi, nấu cháo, giã lấy bột và làm sữa chua một món ăn không xa lạ với bất kì ai. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng đặc sản khác chỉ có ở Tây Bắc Tỏi cô đơn phù yên Sơn La, thịt gác bếp…

Xem thêm:  Những kiểu cầu hôn độc đáo trên vùng núi Tây Bắc

gao nep cam nuong hat ngoc cua thien nhien ban tang 2 - Gạo nếp cẩm nương hạt ngọc của thiên nhiên ban tặng

Hình ảnh tỏi cô đơn chuẩn của tỏi phù yên Sơn La

Để biết thêm chi tiết hơn về các món đặc sản Tây Bắc thì hayc liện hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi Âm thực Tây Bắc đã sẵn sàng phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Hãy nhanh tay đặt hàng đi các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *