Giá mật ong rừng nguyên chất là bao nhiêu?

gia mat ong rung 1 - Giá mật ong rừng nguyên chất là bao nhiêu?

Không giống như các loại mật ong nuôi thông thường, mật ong rừng thường ít và rất khó kiếm, chính vì thế người tiêu dùng luôn quan tâm đến giá của sản phẩm này, phần vì sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, phần vì sợ mua được mật ong thật nhưng lại với cái giá “trên trời”.

Giá mật ong rừng là bao nhiêu?

Trước tiên, điều mà khách hàng cần biết là mật ong sẽ có rất nhiều loại chính vì thế tùy thuộc vào từng loại mật ong mà có mức giá thay đổi khác nhau. Trong đó giá của mật ong rừng thường cao nhất, nó có giá giao động từ 600.000 tới 800.000 đồng 1 lít. Còn mật ong nuôi lại có giá rẻ hơn, đặc biệt là những loại mật ong đã bị pha trộn, không còn là mật ong nguyên chất thường bán với giá thấp hơn rất nhiều để kích thích sự ham rẻ của một số khách hàng.

Tuy nhiên, có bao giờ các bạn thắc mắc tại sao giá của mật ong, thậm chí là mật ong rừng lại rẻ đến vậy, trong khi mật ong rừng vốn rất hiếm và quá trình vận chuyển, đóng chai, dán nhãn mác vốn phải trải qua nhiều khâu, vì thế nên nếu giá của mật ong quá rẻ cũng là điều mà khách hàng nên xem xét.

gia mat ong rung - Giá mật ong rừng nguyên chất là bao nhiêu?

Mật ong rừng rất khó kiếm nên được coi là đặc sản

Giá mật ong rừng tại đại lý Đặc sản Hoàng Lâm

Một trong những cửa hàng uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm mật ong nguyên chất với một cái giá phải chăng đó là đại lý Đặc sản Hoàng Lâm . Với uy tín và thương hiệu của mình, Đặc sản Hoàng Lâm đã phân phối sản phẩm mật ong nguyên chất đến rất nhiều gia đình trên khắp cả nước, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Hiện nay giá mật ong rừng nguyên chất tại đại lý là 580.000 / 1 lít. Tại Đặc sản Hoàng Lâm , khách hàng không chỉ mua được mật ong rừng đảm bảo chất lượng mà nếu muốn phân biệt giữa mật ong thật và giả quý khách hàng còn được nhân viên tư vấn một cách tận tình, giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng “Tiền mất tật mang” hay mua mật ong rừng với giá “trên trời”. Ngoài ra khi mua sản phẩm mật ong rừng cũng như các sản phẩm khác tại Đặc sản Hoàng Lâm , quý khách đều nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất. Chính vì thế kể từ khi gây dựng thương hiệu trên thị trường, đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng để khách lựa chọn sản phẩm.

gia mat ong rung 1 - Giá mật ong rừng nguyên chất là bao nhiêu?

Mật ong nguyên chất 100% tại Đặc sản Hoàng Lâm

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Mật ong rừng nguyên chất Tây Bắc

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Một trong những đặc sản Tây Bắc không thể bỏ qua món thịt bò gác bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *