Mua mật ong rừng có khó không?

mua mat ong rung - Mua mật ong rừng có khó không?

Một trong những sản phẩm được coi là “đặc sản” hiện nay chính là mật ong rừng. Gọi nó là đặc sản có lẽ cũng không sai bởi thực tế mật ong rừng rất khó kiếm.

Nếu đúng là mật ong rừng nguyên chất phải là mật được lấy từ những tổ ong tự nhiên trong rừng, không có sự can thiệp của bàn tay con người trong quá trình tạo mật. Vì thế lượng mật ong rừng không nhiều như mật ong nuôi, tuy nhiên công dụng của nó lại rất tuyệt vời.

Mua mật ong rừng có khó không?

Có lẽ cái gì được coi là đặc sản cũng không hề dễ kiếm, nhất là mật ong rừng, mặc dù hiện nay mật ong được bày bán rất nhiều trên thị trường và biển quảng cáo mật ong rừng nguyên chất cũng mọc lên nhan nhản. Tuy nhiên khi được hỏi là mua mật ong rừng có khó không thì ai ai cũng nói là rất khó.

mua mat ong rung - Mua mật ong rừng có khó không?

Mật ong rừng nguyên chất là đặc sản khó kiếm

Chị Bùi Kim Dung ở Mỹ Đình, Hà Nội chia sẻ: “Ông cụ nhà mình bị đau dạ dày, cũng uống nhiều thuốc Tây rồi nhưng không khỏi dứt điểm, được biết có bài thuốc đông y là ăn bột nghệ trộn với mật ong rừng nguyên chất sẽ khỏi bệnh nên mình cũng tìm để mua 1 chai mật ong. Tuy nhiên mua mật ong rừng khó lắm, mà phải là mật ong nguyên chất nữa nên càng khó hơn. Lần đầu mình đã mua phải hàng giả, sau đó mình tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng và tìm đến Đặc sản Hoàng Lâm để mua thì quả thật chất lượng rất khác. Lúc đầu cũng chưa tin lắm, nên khi mua về mình đã tìm cách thử để xem đó có phải là mật ong rừng nguyên chất thật không thì quả thật không hề có sự pha trộn”.

Xem thêm:  Cách làm và ăn thịt trâu gác bếp sao cho đúng chuẩn vị Tây Bắc

Anh Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ: “Mình muốn tìm mua mật ong rừng nguyên chất để làm quà biếu sếp nhưng quả thật rất khó, cũng không rõ địa chỉ nào uy tín để tìm mua cả. Vì là mua quà biếu nên nếu mua phải hàng giả thì xấu hổ lắm”.

Quả thật để mua được mật ong rừng không hề dễ, vì vậy khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín khi mua sản phẩm này.

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm – Chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên chất

Với thương hiệu và uy tín của mình, Đặc sản Hoàng Lâm chính là nơi chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên chất đến tay khách hàng, ngay cả những người khó tính. Đến nay Đặc sản Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước, đặc biệt với những người sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội.

Tại đây ngoài sản phẩm mật ong rừng, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như: Gạo tám thơm Điện Biên, thịt bò khô, thịt gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, táo mèo, Mắc khén (hạt tiêu rừng), Sâu chít, … Tất cả những mặt hàng này đều là tinh túy của vùng cao nguyên Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

Xem thêm:  Mua thịt bò khô ở đâu ngon nhất?

Điều mà nhiều khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đến với Đặc sản Hoàng Lâm là vì đại lý có địa chỉ và cửa hàng phân phối sản phẩm, nếu thấy chất lượng không đảm bảo chắc chắn sẽ không có lần thứ hai các thượng khách quay lại vì vậy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đã luôn được Đặc sản Hoàng Lâm đặt lên hàng đầu.

gia mat ong rung 1 - Mua mật ong rừng có khó không?

Mua mật ong rừng tại Đặc sản Hoàng Lâm bạn có thể yên tâm về chất lượng

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Mật ong rừng nguyên chất 100%

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *