Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô

mon dac san thit bo kho 1 - Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô

Đối với nam giới, một trong những món ăn khoái khẩu mỗi khi cùng bạn bè tụ tập đó chính là đặc sản thịt bò khô. Lai rai món đặc sản này cùng hơi men của rượu và đôi ba câu chuyện có lẽ sẽ không gì thú vị bằng. Tuy nhiên là người vùng núi và đã được thưởng thức món thịt bò khô gác bếp mang đúng hương vị của núi rừng nên tôi vốn rất kén chọn khi mua mặt hàng này, nhưng cuối cùng cũng tìm được cho mình một địa chỉ uy tín.

Một câu chuyện tưởng như bịa nhưng đó lại là sự thật. Sau khi được lên chức phó giám đốc, tôi mời bạn bè thân ở công ty tới nhà để ăn mừng. Nghĩ mãi không biết nên làm món gì để đãi khách, bỗng nhớ ra món đặc sản thịt bò khô quê mình. Tuy nhiên không thể lặn lội về tận Tây Bắc tìm mua thịt bò khô, vì thế tôi đã tìm những địa chỉ uy tín nhất để đặt mua. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, tôi được biết Đặc sản Hoàng Lâm chính là một trong những cơ sở cung cấp thịt bò khô đúng điệu Tây Bắc và tìm đến mua. Thú thật hồi đầu nghe thông tin thì chỉ biết vậy nhưng cũng chưa hẳn tin lắm. Tôi đã tìm đến địa chỉ cửa hàng và mua 1kg thịt bò khô. Cuối cùng không ngờ Đặc sản Hoàng Lâm lại trở thành địa chỉ mua hàng mà tôi tin cậy nhất.

mon dac san thit bo kho - Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô

Thịt bò khô miếng chính hiệu Tây Bắc

Sau khi mua về cùng bạn bè thưởng thức, ai ai cũng khen. Tôi nói phải lặn lội về tận Tây Bắc mới mang được ít đặc sản về đãi các bạn. Vốn rất sành ăn, nhiều người đã thưởng thức món thịt bò khô Tây Bắc đều khẳng định nó là sản phẩm chính hiệu quê tôi, miếng thịt dai, thơm ngon và có vị đặc trưng riêng. Từ đó Đặc sản Hoàng Lâm đã trở thành nơi tôi và bạn bè thường lui tới để mua đặc sản của núi rừng.

Đặc sản Hoàng Lâm – Thương hiệu uy tín

Với thương hiệu và uy tín của mình, Đặc sản Hoàng Lâm chính là nơi chuyên cung cấp thịt bò khô gác bếp đến với người miền xuôi. Đến nay Đặc sản Hoàng Lâm đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước, đặc biệt với những người sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội.

Tại đây ngoài những mặt hàng nổi tiếng của vùng Tây Bắc như thịt bò khô, thịt khô gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, gạo tám thơm Điện Biên…, Đặc sản Hoàng Lâm còn cung cấp nhiều mặt hàng đặc sản khác như Táo mèo, Mật ong rừng, Mắc khén (hạt tiêu rừng), Sâu chít, … Tất cả những mặt hàng này đều là tinh túy của vùng cao nguyên Tây Bắc và đặc biệt rất đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng nhái, hàng giả.

Điều mà nhiều khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đến với Đặc sản Hoàng Lâm là vì đại lý có địa chỉ và cửa hàng phân phối sản phẩm, nếu thấy chất lượng không đảm bảo chắc chắn sẽ không có lần thứ hai các thượng khách quay lại vì vậy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đã luôn được Đặc sản Hoàng Lâm đặt lên hàng đầu.

mon dac san thit bo kho 1 - Nhớ mãi món đặc sản thịt bò khô

Cùng thưởng thức đặc sản thịt bò khô nguyên miếng của núi rừng

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Thịt bò khô gác bếp chất lượng tốt nhất

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Mật ong rừng Tây Bắc mua ở đâu chất lượng tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *