Thịt bò khô giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

thit bo kho gia re 1 - Thịt bò khô giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Cha ông ta đã có câu “Tiến nào của đấy”, nó giống như một kinh nghiệm dân gian truyền lại cho con cháu trong việc chọn mua các sản phẩm. Vì vậy hiện nay trên thị trường không ít những hàng nhái, hàng giả tràn lan với khắp các mặt hàng và sản phẩm thịt bò khô cũng không nằm ngoài số đó.

Vậy câu hỏi đặt ra là Thịt bò khô giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Câu trả lời là không. Thực tế cho thấy hiện nay do nhu cầu tìm mua thịt bò khô ngày càng lớn nên các sản phẩm bò khô cung cấp ra thị trường ngày một nhiều, trong đó thật giả lẫn lộn và được minh chứng một cách rõ ràng qua chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

thit bo kho gia re - Thịt bò khô giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Thịt bò khô gác bếp nguyên miếng đảm bảo chất lượng

Theo nhiều nguồn tin, 1kg thịt bò khô trên thị trường hiện chỉ có giá từ 200-250 nghìn đồng, thậm chí có nhiều sản phẩm bò khô còn có giá rẻ hơn, nhất là bò khô không có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng. Chính giá của sản phẩm đã vô tình tố cáo lại nó, bởi nếu là người sành về giá cả thị trường bạn có thể dễ dàng nhận thấy, 1kg thịt bò loại 1 hiện được bán lẻ cũng đã có giá từ 230-250 nghìn đồng, mà trong quy trình chế biến thịt bò khô, để làm ra sản phẩm, thịt sẽ bị hao ngót đi rất nhiều, vậy không thể có một cái giá rẻ bất ngờ đến vậy trừ khi là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nguyên liệu để chế biến thịt bò khô đúng điệu Tây Bắc phải là từ bắp của những chú bò được chăn thả một cách tự nhiên, còn nguyên liệu để chế biến thịt bò khô giả hay hàng kém chất lượng lại là thịt bò ôi thiu đã được tẩy rửa bằng hóa chất thậm chí người ta còn dễ dàng hô biến thịt lợn thành thịt bò. Không những thế quy trình chế biến thịt bò khô giả và thật cũng rất khác nhau. Thịt bò khô giả được chế biến rất nhanh, không mất thời gian và sử dụng nhiều hóa chất vì thế không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Như vậy chính cái giá của sản phẩm cũng là điều mà người tiêu dùng nên quan tâm khi mua sản phẩm thịt bò khô, và quan trọng nhất là hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chọn làm điểm dừng chân tin cậy khi mua đặc sản thịt bò khô cũng như nhiều món đặc sản khác của vùng cao.

Một trong những đại lý uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm chính là Đặc sản Hoàng Lâm . Tại đây chỉ có 1 loại bò khô duy nhất, không có thịt bò khô loại 2, loại 3 vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng.

Một trong những yếu tố nhiều khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đến với Đặc sản Hoàng Lâm là vì đại lý có địa chỉ và cửa hàng phân phối sản phẩm, nếu thấy chất lượng không đảm bảo chắc chắn sẽ không có lần thứ hai các thượng khách quay lại vì vậy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đã luôn được Đặc sản Hoàng Lâm đặt lên hàng đầu. Vì vậy nếu muốn cùng gia đình, bạn bè thưởng thức món thịt bò khô thơm ngon hay những đặc sản của vùng cao bạn đừng quên đến với Đặc sản Hoàng Lâm. Tại đây chắc chắn bạn sẽ thấy rất hài lòng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

thit bo kho gia re 1 - Thịt bò khô giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Ngoài ra, đại lý Đặc sản Hoàng Lâm còn có sản phẩm thịt bò khô miếng cũng được đông đảo khách hàng yêu thích

Đại lý Đặc sản Hoàng Lâm đảm bảo

– Miễn phí ship cho đơn hàng >1000k.

– Vận chuyển hàng nội thành Hà Nội trong vòng 12h.

– Mua nhiều giảm giá càng nhiều.

Đến với Đặc sản Hoàng Lâm quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Bài viết liên quan

Xem thêm:  Mua thịt bò khô ở đâu ngon nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *